K&D เพิ่มประสิทธิภาพ Life Mini -Humidifier - Vaporizer ส่วนบุคคลแบบพกพาสีชมพูพร้อมจอแสดงผลสีสันสดใส - เหมาะสำหรับห้องนอนสำนักงาน

K&D เพิ่มประสิทธิภาพ Life Mini -Humidifier - Vaporizer ส่วนบุคคลแบบพกพาสีชมพูพร้อมจอแสดงผลสีสันสดใส - เหมาะสำหรับห้องนอนสำนักงานและยานพาหนะ!

฿ 0.07

ใหม่

ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

เครื่องเพิ่มความชื้นแบบพกพา : เดินทางได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องเพิ่มความชื้นขนาดเล็กนี้ การออกแบบที่สะดวกและเพรียวบางช่วยให้คุณย้ายเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ไปทั่วบ้านของคุณตั้งแต่โต๊ะข้างเตียงไปจนถึงสำนักงานและทุกที่ที่คุณอาจเดินทาง มันดูดีในการตั้งค่าทั้งหมด จอแสดงผลสีสันสดใส : จอแสดงผลแสงที่สวยงามและสนุกสนานช่วยให้เครื่องเพิ่มความชื้นนี้สามารถให้บรรยากาศที่เงียบสงบแก่ห้องใดก็ได้ หมอกระบายความร้อนด้วยไฟที่ไหลให้สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผ่อนคลายของคุณ อีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมคือการใช้จอแสดงผลสีสำหรับแสงกลางคืน เด็ก ๆ ก็รักเครื่องเพิ่มความชื้นเหล่านี้ด้วย!. การดำเนินงานที่เงียบสงบ : หน่วยนี้ให้การดำเนินงานที่น้อยที่สุดใกล้เงียบมาก มันทำงานที่น้อยกว่า 30 เดซิเบลเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถใช้เครื่องทำความชื้นนี้ได้โดยไม่ต้องกระจายการนอนหลับขัดจังหวะการทำงานหรือทำให้คุณหรือแขกของคุณเสียสมาธิจากกิจกรรมสำคัญใด ๆ การตั้งค่าสเปรย์ที่แตกต่างกันสองแบบและการปิดอัตโนมัติ : ใช้งานอย่างปลอดภัยด้วยความชื้นนี้ด้วยการปิดอัตโนมัติเมื่อระดับน้ำต่ำ คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึงฟังก์ชันการทำงานอย่างต่อเนื่องและไม่ต่อเนื่อง เลือกระหว่างการดำเนินการอย่างต่อเนื่องซึ่งอนุญาตให้ใช้งานได้ 4 ชั่วโมงหรือโหมดต่อเนื่องซึ่งให้การดำเนินการเต็ม 6 ชั่วโมง การทำงานของ USB ขับเคลื่อนและง่าย : การควบคุมปุ่มเดียวช่วยให้การทำงานของเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ได้ง่าย เพียงกดพลังงานเพื่อควบคุมหมอก กดปุ่มค้างไว้ 3 วินาทีเพื่อเปิดใช้งานจอแสดงผลที่มีสีสันและแสงกลางคืน ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่เนื่องจากหน่วยนี้ใช้พลังงานจาก USB เครื่องเพิ่มความชื้นแบบพกพา : เดินทางได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องเพิ่มความชื้นขนาดเล็กนี้ การออกแบบที่สะดวกและเพรียวบางช่วยให้คุณย้ายเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ไปทั่วบ้านของคุณไปที่สำนักงานและทุกที่ที่คุณสามารถเดินทางได้ มันดูดีในการตั้งค่าทั้งหมด จอแสดงผลสีสันสดใส : จอแสดงผลแสงที่สวยงามและสนุกสนานช่วยให้เครื่องเพิ่มความชื้นนี้สามารถให้บรรยากาศที่เงียบสงบแก่ห้องใดก็ได้ หมอกระบายความร้อนด้วยไฟที่ไหลให้สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผ่อนคลายของคุณ อีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมคือการใช้จอแสดงผลสีสำหรับแสงกลางคืน การดำเนินงานที่เงียบสงบ : หน่วยนี้ให้การดำเนินงานที่น้อยที่สุดใกล้เงียบมาก มันทำงานที่น้อยกว่า 30 เดซิเบลเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถใช้เครื่องทำความชื้นนี้ได้โดยไม่ต้องกระจายการนอนหลับขัดจังหวะการทำงานหรือทำให้คุณหรือแขกของคุณเสียสมาธิจากกิจกรรมสำคัญใด ๆ การตั้งค่าสเปรย์ที่แตกต่างกันสองแบบและการปิดอัตโนมัติ : ใช้งานอย่างปลอดภัยด้วยความชื้นนี้ด้วยการปิดอัตโนมัติเมื่อระดับน้ำต่ำ คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึงฟังก์ชันการทำงานอย่างต่อเนื่องและไม่ต่อเนื่อง เลือกระหว่างการดำเนินการอย่างต่อเนื่องซึ่งอนุญาตให้ใช้งานได้ 4 ชั่วโมงหรือโหมดต่อเนื่องซึ่งให้การดำเนินการเต็ม 6 ชั่วโมง การทำงานของ USB ขับเคลื่อนและง่าย : การควบคุมปุ่มเดียวช่วยให้การทำงานของเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ได้ง่าย เพียงกดพลังงานเพื่อควบคุมหมอก กดปุ่มค้างไว้ 3 วินาทีเพื่อเปิดใช้งานจอแสดงผลที่มีสีสันและแสงกลางคืน ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่เนื่องจากหน่วยนี้ใช้พลังงานจาก USB ผลิตภัณฑ์รวมถึง : 1 - Humidifier, 1 - USB, 1 - ตัวกรองทดแทน.

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ควอนตัม AD54-1442SG SILIG ใหม่
ควอนตัม AD54-1442SG SILIG

ชุดเสริมการเก็บเข้าลิ้นชักของแข็ง, 42 "w x 14" d x 54 "h, 300600 ปอนด์ความจุรวมถึง (4) ช

฿ 0.54
AC 600V 40A 2 ตำแหน่ง 3 เฟสแผงตัวเลือกการเปลี่ยนสวิตช์เปลี่ยนสวิตช์ GLD11-40 ใหม่
Zlmmy Sun Visor Car Tissue Box Car Interior Car Car Carn ใหม่
Zlmmy Sun Visor Car Tissue Box Car Interior Car Car Carn

(LXWXH) การออกแบบรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าพร้อมคลิปสองคลิปจะประหยัดพื้นที่�

฿ 3.33
Woodland Scenics Woojp5655 HO Lights Mount Wall Mount, Entry ใหม่
Woodland Scenics Woojp5655 HO Lights Mount Wall Mount, Entry

โคมไฟวัด H0 ผู้ผลิต : Woodland Scenics Art WJP5655 EAN : 0724771056553 มาตรวัด H0 1 : 87 เนื้อหาแพ็คเกจ : 2 พีซ�

฿ 2.00
1976 Topps 461 NL & Al Championships Luis Tiant Cincinnati/Boston Reds/Red Sox NM/MT Reds/Red Sox ใหม่
1976 Topps 461 NL & Al Championships Luis Tiant Cincinnati/Boston Reds/Red Sox NM/MT Reds/Red Sox

ภาพที่แสดงคือการสแกนจริงของการ์ดที่คุณจะได้รับ เหมาะสำหรับนักสะส

฿ 3.33