ถุงเสื่อโยคะ Ratgdn, Hummingbird น่ารักแบบฝึกหัดโยคะ Mat Carrier เสื่อโยคะ Full-Zip Praced Bag พร้อมสายรัดปรับได้สำหรับผู้หญิงผู้ชาย

ถุงเสื่อโยคะ Ratgdn, Hummingbird น่ารักแบบฝึกหัดโยคะ Mat Carrier เสื่อโยคะ Full-Zip Praced Bag พร้อมสายรัดปรับได้สำหรับผู้หญิงผู้ชาย

฿ 0.52

ใหม่

ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

ขนาดเล็ก : 6.3" เส้นผ่านศูนย์กลาง กว้างพอสำหรับเสื่อโยคะพิลาทิสหรือเสื่อออกกำลังกายส่วนใหญ่ (ไม่รวมเสื่อโยคะ) วัสดุ : เสื่อโยคะนี้มีถุงที่ทำจากผ้าออกซ์ฟอร์ดคุณภาพสูง 100% ทนทานและกันน้ำ ซิปที่ราบรื่นและแข็งแรงได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานระยะยาว (ไม่รวมเสื่อโยคะ) การออกแบบรูปตัว U : การเปิดรูปตัว U ขนาดใหญ่และการออกแบบซิปคู่ทำให้คุณง่ายต่อการแทรกและดึงเสื่อโยคะออกมาในกระเป๋าและทำให้มันสะอาดและเป็นระเบียบ สายไหล่ที่ปรับได้ : สายรัดไหล่สามารถปรับได้สำหรับความยาวที่กำหนดเองและการพกพาที่สะดวกสบายทำให้มือของคุณเป็นอิสระเมื่อไปที่สตูดิโอโยคะหรือโรงยิม มนุษย์และสะดวกสบาย ง่ายต่อการพกพาโดยไม่ทำให้แขนและไหล่ของคุณเหนื่อย รูปแบบที่เก๋ไก๋และของขวัญที่ดีที่สุด : กระเป๋าโยคะนี้มาพร้อมกับรูปแบบที่ละเอียดอ่อนฉีดพลังงานมากขึ้นและแบบไดนามิกต่อการฝึกโยคะและการออกกำลังกายของคุณ เหมาะสำหรับของขวัญแฟนของขวัญแฟนและผู้หญิงของขวัญภรรยาและสามีของขวัญวันพ่อและของขวัญวันแม่ปาร์ตี้ปริญญาตรีของขวัญโยคะของขวัญวันเกิดของขวัญคริสต์มาส กระเป๋าผู้ให้บริการเสื่อโยคะนี้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฝึกโยคะของคุณและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ สนุกกับการฝึกโยคะของคุณด้วยถุงเสื่อโยคะของเรา เพิ่มประสบการณ์การเล่นโยคะของคุณด้วยถุงเสื่อโยคะใหม่ของเรา ด้วยการออกแบบรูปตัว U ขนาดใหญ่และการออกแบบซิปสองครั้งคุณสามารถเข้าถึงเสื่อโยคะของคุณได้อย่างง่ายดายในช่วงเวลาหนึ่ง คุณได้พบสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว เพลิดเพลินกับการฝึกโยคะของคุณ ข้อมูลจำเพาะ : ขนาดใหญ่ : 6.

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ถุงเสื่อโยคะ Ratgdn, โบกมือให้ธงของรัฐในสหราชอาณาจักร ใหม่
ถุงเสื่อโยคะ Ratgdn, โบกมือให้ธงของรัฐในสหราชอาณาจักร

7x34in / 17x86 ซม.7" เส้นผ่านศูนย์กลาง; ขนาดเล็ก22 "L x 6.3" เส้นผ่านศูนย์กลาง กว้างพอ�

฿ 1.33
n/a พกพาโยคะเสื่อถุงยิมออกกำลังกายออกกำลังกายออกกำลังกายพิลาทิส ใหม่
Wolf Blue Eyes Yoga Mat Carrier กระเป๋าสายรัดไหล่โยคะถุงโยค ใหม่
Wolf Blue Eyes Yoga Mat Carrier กระเป๋าสายรัดไหล่โยคะถุงโยค

เหมาะสำหรับเสื่อโยคะยาว 60 ซม เหมาะสำหรับเสื่อโยคะยาว 60 ซม พอดีกับวัส

฿ 0.21