ตัวป้องกันหน้าจอ ATFOLIX ที่เข้ากันได้กับฟิล์มป้องกันหน้าจอ NextBase 312GW, ฟิล์มป้องกัน FX แบบต่อต้านการสะท้อนแสงและการ

ตัวป้องกันหน้าจอ ATFOLIX ที่เข้ากันได้กับฟิล์มป้องกันหน้าจอ NextBase 312GW, ฟิล์มป้องกัน FX แบบต่อต้านการสะท้อนแสงและการดูดซับแรงกระแทก

฿ 1.67

ใหม่

ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

ฟิล์ม FX-Antireflex Protector : ปราศจากแสงจ้า, ดูดซับแรงกระแทก, พอดีที่สมบูรณ์แบบและเข้ากันได้กับ Next Base 312 GW ผลต่อต้านการสะท้อนแสงเนื่องจากพื้นผิวแมตต์อย่างประณีต ปรับปรุงความสามารถในการอ่านของจอแสดงผลอย่างมีนัยสำคัญเมื่อทำงานในแสงแดดและภายใต้แหล่งกำเนิดแสงที่แข็งแกร่ง Anti-Shock : เอฟเฟกต์การดูดซับแรงกระแทกอย่างมากด้วยเลเยอร์ดูดซับ TPU แบบบูรณาการ ตัวป้องกันหน้าจอลดความเสี่ยงของการแตกหักให้น้อยที่สุด ลายนิ้วมือบนหน้าจอจะลดลงโดยตัวป้องกันหน้าจอ การป้องกันสูงสุดจากรอยขีดข่วนเนื่องจากความแข็งของพื้นผิวสูง (ความแข็งของดินสอ 4 H) อุปกรณ์เสริม@folix - ผลิตในประเทศเยอรมนี *** การติดตั้งความเครียด - และฟองฟรีของฟิล์มป้องกันหน้าจอเนื่องจากชั้นกาวที่ปรับให้เหมาะสม - การถือครองที่สมบูรณ์แบบ - ถอดออกได้โดยไม่ต้องทิ้งสารตกค้าง ฟิล์ม FX-Antireflex Protector : ปราศจากแสงจ้า, ดูดซับแรงกระแทก, พอดีที่สมบูรณ์แบบและเข้ากันได้กับ Next Base 312 GW ผลต่อต้านการสะท้อนแสงเนื่องจากพื้นผิวแมตต์อย่างประณีต ปรับปรุงความสามารถในการอ่านของจอแสดงผลอย่างมีนัยสำคัญเมื่อทำงานในแสงแดดและภายใต้แหล่งกำเนิดแสงที่แข็งแกร่ง Anti-Shock : เอฟเฟกต์การดูดซับแรงกระแทกอย่างมากด้วยเลเยอร์ดูดซับ TPU แบบบูรณาการ ตัวป้องกันหน้าจอลดความเสี่ยงของการแตกหักให้น้อยที่สุด ลายนิ้วมือบนหน้าจอจะลดลงโดยตัวป้องกันหน้าจอ การป้องกันสูงสุดจากรอยขีดข่วนเนื่องจากความแข็งของพื้นผิวสูง (ความแข็งของดินสอ 4 H) อุปกรณ์เสริม@folix - ผลิตในประเทศเยอรมนี *** การติดตั้งความเครียด - และฟองฟรีของฟิล์มป้องกันหน้าจอเนื่องจากชั้นกาวที่ปรับให้เหมาะสม - การถือครองที่สมบูรณ์แบบ - ถอดออกได้โดยไม่ต้องทิ้งสารตกค้าง ตัวป้องกันหน้าจอ FX-Antireflex โดย Atfolix, ปราศจากตาพร่าและดูดซับแรงกระแทกเข้ากันได้กับ Nextbase 312 GW- การช็อตแบบบูรณาการที่ดูดซับ TPU เลเยอร์- การต่อต้านการสะท้อนกลับพื้นผิวที่ทนทานและปลอดภัย ของ TPU ที่แข็งแกร่งและพลังงาน วัสดุช่วยปกป้องพื้นผิวกระจกของอุปกรณ์ของคุณจากการส่งผลกระทบต่อวัตถุการเคลือบผิวการเคลือบผิวที่พื้นผิวของแมตต์อย่างประณีตช่วยลดการสะท้อนที่น่ารำคาญบนหน้าจออย่างมีนัยสำคัญในขณะที่ลดความคมชัดและความคมชัดลดลง ในเวลาเดียวกันการเคลือบฟิล์มป้องกันจะให้การป้องกันที่เชื่อถือได้จากรอยขีดข่วนล่องและติดตั้งง่ายสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและปรับตำแหน่งได้อย่างง่ายดายเนื่องจากการติดตั้งแบบแห้ง การกำจัดที่ปราศจากสารตกค้างการจัดส่ง- 3 x fx-antireflex การป้องกันหน้าจอฟิล์มเข้ากันได้กับ Next Base 312 GW- เครื่องมือการติดตั้งผ้า (Squeegee)- เชื่อมโยงไปยังแพ็คเกจการติดตั้งที่มีหลายภาษา (เช่นหน้าจอภายในและภายนอก) มีฟิล์มป้องกันสำหรับแต่ละหน้าจอ.

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

New Balance Men's Fresh Fhond 1080 V11 Running Shoe ใหม่
New Balance Men's Fresh Fhond 1080 V11 Running Shoe

เลือกขนาดเพื่อดูนโยบายการส่งคืนสำหรับรายการ สังเคราะห์ 100% นำเข้า แ�

฿ 0.79
iivverr 12mm ปลายเกลียว Hex เพลาสว่านไม้สว่านบิตความยาว 20 ซม. (ปลายเกลียว 12 มม. ใหม่
ประตูเปิดให้ทั้งสองด้านบันไดลูกกรงสูง 76 ซม./175-196 ซม ใหม่
ประตูเปิดให้ทั้งสองด้านบันไดลูกกรงสูง 76 ซม./175-196 ซม

หมายเหตุ : เนื่องจากปัญหาแสงผลิตภัณฑ์และภาพอาจมีสีเล็กน้อยโปรดเหน�

฿ 3.00
Twdyc Antique Brass แกะสลักผ้าเช็ดตัวที่วางไว้ ใหม่
Twdyc Antique Brass แกะสลักผ้าเช็ดตัวที่วางไว้

กระบวนการวาดลวดเป็นหนึ่งในสัญญาณของจี้ เครื่องหมายการวาดโบราณที่

฿ 0.12
เสื้อแจ็คเก็ตพูม่าสตรีกอล์ฟ 2020 ใหม่
เสื้อแจ็คเก็ตพูม่าสตรีกอล์ฟ 2020

โพลีเอสเตอร์ 50%,ไนล่อน 50% นำเข้า ปิดซิป ล้างเครื่อง ความยาวบรรจุ : 17.094 ซม..

฿ 3.33
Adrenaline GTS 21 ของ Brooks Men ใหม่
Adrenaline GTS 21 ของ Brooks Men

นำเข้า รองเท้าของผู้ชายนี้มีไว้สำหรับ : นักวิ่งที่กำลังมองหารองเท้

฿ 2.67
AATM Gemstone Gemstone Pyramid ใหม่
AATM Gemstone Gemstone Pyramid

จักระหัวใจที่ 4 เกี่ยวข้องกับความรักและการให้อภัย ควอร์ตหินหิน 5...

฿ 0.33
ผู้ทดสอบเซมิคอนดักเตอร์ Atlas DCA55 ใหม่ ราคาถูกที่สุด
ผู้ทดสอบเซมิคอนดักเตอร์ Atlas DCA55

การระบุส่วนประกอบอัตโนมัติ การระบุ Pinout อัตโนมัติเชื่อมต่อโอกาสในกา�

฿ 0.82